WORKSHOP MÙA HÈ ĐA NGHIỆM - NẶN ĐẤT SÉT BIỂU TƯỢNG CON CÔNG APi

Sau buổi Workshop "Người một nhà" với sự kết hợp của APi với cộng đồng LGBG hưởng ấn ngày hội LGBT được nhiều bạn trẻ hưởng ứng tích cực cũng như mong muốn có thêm nhiều buổi Wordshop hấp dẫn kế tiếp. Thì ngày 16/07 vừa qua, APi đã tổ chức sự kiện đầu tiên trong chuỗi series Mùa hè “đa nghiệm” - Workshop đất sét làm chậu cây sen đá hình con Công.

Đội ngũ nhân viên nhà APi đã đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để chuẩn bị

chuẩn bị buổi workshop đất nét

Để chủ động đón tiếp người tham dự thật chu đáo, chúng mình đã đến địa điểm từ rất sớm để sắp xếp chỗ ngồi, chuẩn bị không gian thật xinh xắn để các bạn checkin và những phần quà bất ngờ để buổi workshop thêm thú vị.

Buổi Workshop bắt đầu như thế nào?

Buổi Workshop được bắt đầu ngay sau khi người tham dự tới đông đủ. Để khuấy động không khí của buổi workshop, anh Sang - MC của sự kiện đã giới thiệu đôi lời về thương hiệu cũng như ý nghĩa của buổi workshop và hình ảnh con Công - linh vật của APi.

Khoảnh khắc trổ tài “khéo tay”

Anh Boo - Chuyên gia làm đồ handmade bằng đất sét đã vào việc, tận tình hướng dẫn người tham dự những công đoạn để tạo nên thành phẩm đẹp nhất.

Đây là khoảng thời gian tạo ra nhiều khoảnh khắc vui nhộn bởi mọi người đều chăm chú với sản phẩm của mình, có bạn nặn ra thành phẩm giống y đúc sản phẩm mẫu, có bạn làm,… bẹo hình bẹo dạng chiếc công đáng thương, cũng có bạn tự sáng tạo sản phẩm có 1-0-2 của riêng mình.

Khép lại buổi Workshop đáng nhớ bằng những hoạt động siêu hấp dẫn

Sau khi mọi người hoàn thành xong sản phẩm của mình, anh Sang đã tổ chức chiếc minigame nho nhỏ để trao tặng 5 phần quà siêu to là những sản phẩm Nước hoa nách mới “ra lò” của nhà APi cho 5 bạn có câu trả lời đúng nhất.

Để những khoảnh khắc đáng yêu của ngày hôm ấy được lưu lại, APi đã setup 1 khu checkin xinh xắn để mọi người chụp hình cùng chậu cây sen đá của mình.

Lời cảm ơn

Bằng sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của mọi người, buổi Workshop ngày hôm ấy đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

APi - Mùi Cơ Thể xin gửi lời cảm ơn đến các bạn rất nhiều, không chỉ vì 4 tiếng hẹn hò cùng nhau trong buổi Workshop ngày chủ nhật vừa qua, mà còn vì sự quan tâm và thời gian mà các bạn dành ra để kết nối cùng APi.